ม่านปรับแสง

ม่านปรับแสง | THAIMEGA สินค้าคุณภาพ รับประกันงานติดตั้งนานที่สุด

ม่านปรับแสง ปัจจุบันได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยรูปแบบการวางใบของตัวม่านที่เป็นแนวตั้ง (มีลักษณะคล้ายกับมู่ลี่ แต่เป็นแนวตั้ง) ทำให้สามารถควบคุมปริมาณแสงให้เข้าภายในห้องได้อย่างง่ายดาย ม่านปรับแสงมักถูกนำไปตกแต่งในสถานที่ทั่วไป เช่น ห้องทำงาน ห้องนั่งเล่น ด้วยรูปแบบของม่าน จะช่วยทำให้บรรยากาศของตัวห้อง ดูสวยงาม ทันสมัย

 

ม่านปรับแสง แบ่งเป็นแบบต่างๆดังนี้

ม่านปรับแสงแบบกันแสง (Blackout)
ราคาเริ่มต้น 560.-/ตร.ล.
(ขั้นต่ำ กว้าง1.00 สูง1.50ม.)
ผ้าชนิดนี้จะมีคุณสมบัติป้องกันแสงได้ 100% ทำให้ห้องนั้นมืด ช่วยสร้างความเป็นส่วนตัว และช่วยลดความร้อนได้ดีมากแม้ในวันที่แสงแดดแรง เหมาะสำหรับสถานที่ที่ต้องการป้องกันแสงแดดจัด


ม่านปรับแสงแบบกันแสง 100%

 

ม่านปรับแสงแบบกรองแสง (Sunscreen)

ราคาเริ่มต้น 620.-/ตร.ล.
(ขั้นต่ำ กว้าง1.00 สูง1.50ม.)

ผ้าชนิดนี้เมื่อปิดม่านแสงสามารถส่องผ่านได้ถึง 90-99% มีคุณสมบัติคือสามารถกรองแสงจากภายนอกช่วยลดความร้อนได้ดี และยังคงให้ความสว่างภายในห้อง ดูโปร่งสบายตาสามารถเห็นวิวภายนอกได้ แต่ภายนอกก็สามารถมองเข้ามาได้เช่นกัน (ในเวลาที่แตกต่างกัน) 

ม่านปรับแสงแบบกรองแสง

 

ม่านปรับแสงแบบโปร่งแสง (Dim out)
ราคาเริ่มต้น 280.-/ตร.ล.
(ขั้นต่ำ กว้าง1.00 สูง1.50ม.)
ผ้าชนิดนี้เมื่อปิดม่านแสงสามารถส่องผ่านได้ถึง 50-70% ทำให้ห้องสว่างขึ้นและคงความเป็นส่วนตัวจากภายนอก เป็นผ้าที่มีสีสันและลวดลายในตัว ตัวสีและลายผ้าจะมีความกลมกลืนเข้ากับตัวผนังและเฟอร์นิเจอร์ในห้องของคุณได้เป็นอย่างดี


ม่านปรับแสงแบบโปร่งแสง

 

ม่านปรับแสงอลูมิเนียม

มีขนาดใบกว้าง 89 mm. และมีความหนาถึง 0.27 mm. จึงทำให้สามารถปัองกันแสงแดดรวมถึงแสงไฟต่างๆจากภายนอกได้ถึง 100% มีสีสันให้เลือกหลากหลายสี เพื่อให้คุณสามารถเลือกให้เหมาะและเข้ากันกับทุกสไตล์การตกแต่ง


ม่านปรับแสงอลูมิเนียม

 

ม่านปรับแสงพีวีซี

ผลิตจาก PVC 100% ตัวใบพิมพ์ลาย มีความคงทนไม่บิดงอ เมื่อพลิกใบม่าน ก็สามารถกลับใบได้รูปดังเดิม ลายไม้ทั้ง 2 สีนี้ สามารถเลือกให้เข้ากับห้องได้หลายรูปแบบ ทั้งแบบสไตล์โมเดิรน์ และแบบสไตล์คลาสสิค


ม่านปรับแสงพีวีซี
 

 

ผลงานเพิ่มเติม...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ช่องทางการติดต่อ

 

ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

บริษัท ไทยเมก้า จำกัด
1522 อาคารอาร์ซี สไมล์ ถนนประชาราษฎร์ 1
แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กทม. 10800
Tel : 088 882 8898 Line : @thaimega

© COPYRIGHT 2561 THAIMEGA DECORATION