มุ้งลวด

มุ้งลวด

มุ้งจีบ (Pleated Insect Screen) 

เป็นมุ้งจีบสไตล์ญี่ปุ่น ทันสมัย สวยงามเมื่อกางออกแล้วจะมีลักษณะพับเป็นจีบๆ เวลาเก็บก็ต้องพับจีบไปเก็บไว้ที่ฝั่งใดฝั่งหนึ่ง กรอบมุ้งผลิตจากอลูมิเนียม หนาพิเศษ สีอบ Powder Coatings ตัวรางล่าง ลาดเอียงทั้งสองด้าน มือจับมุ้ง เลื่อนอิสระ เลื่อนเก็บไว้ตำแหน่งใดก็ได้ ใช้ได้กับประตูที่มีความกว้างมากๆ สามารถต่อพ่วงกันได้ ขยายความกว้างไม่จำกัด ความสูงไม่เกิน 3 เมตร 

ราคาเริ่มต้น 1,500.-/ตร.ม.

ชมสินค้าเพิ่มเติมคลิก >> มุ้งจีบ (Pleated Insect Screen)

 

มุ้งม้วน (Roller Insect Screen)

มุ้งชนิดนี้มีรูปแบบที่ทันสมัย มีการเปิดปิดที่นุ่มนวล เป็นระบบการใช้งานกึ่งอัตโนมัติ เวลาเราอยากเก็บมุ้งแค่กดที่ขอบล่างปลายมุ้งก็จะม้วนเก็บขึ้นด้านบนเองเพราะมีระบบสปริงม้วนเก็บซ่อนอยู่ในกล่องด้านบน มีระบบควบคุมความเร็ว ผลิตจากเฟรมอลูมิเนียมหนาพิเศษ มีหลายสีให้เลือก สีอบขาว สีดำ สีน้ำตาล สีอลูมิเนียม ข้อดีคือเมื่อเก็บมุ้งแล้วเราสามารถมองเห็นทัศนียภาพได้เต็มตาไม่เห็นใบมุ้งเลย ทำความสะอาดเองได้ง่าย อากาศถ่ายเทได้สะดวก มุ้งชนิดนี้มีข้อจำกัดคือใช้ได้กับบานหน้าต่างที่ไม่กว้างมากนัก

ราคา 1,800/ตร.ม.

 
 
 
 
มุ้งบานเลื่อน (Slidind Insect Screen)
ลักษณะของมุ้งลวด รูปแบบ มุ้งบานเลื่อน มุ้งลวดธรรมดาที่พบเห็นได้ทั่วๆ ไป กรอบมุ้งผลิตจากอลูมิเนียม หนาพิเศษ ออกแบบใหม่ มีลายเส้น สวยงามขึ้น ผ้ามุ้งผลิตจากไฟเบอร์กลาส (USA) มือจับแบบหลุม และมือจับพร้อมชุดล็อค ล้อมุ้งแบบลูกปืน แข็งแรง ไม่ตกรางเหมาะสำหรับวงกบ UPVC ,Windsor , ไวนิล, Amigo มีลักษณะเป็นมุ้งลวดวิ่งบนรางบานเลื่อน ผ้ามุ้งมีลักษณะเป็นแผ่นเรียบ เหมาะกับบานประตู และหน้าต่าง
ราคา 350/ม.รอบกรอบ
 
 

มุ้งแม่เหล็ก
มุ้งลวด รูปแบบ มุ้งแม่เหล็ก DIY เป็นมุ้งลวดที่สามารถทำเองได้ ประกอบเองได้ ติดตั้งง่าย ไม่ต้องพึ่งช่าง - ใช้ได้กับวงทุกประเภท ไม่ต้องเจาะวงกบ กรอบมุ้งผลิตจาก PVC มีสีขาว และ สีดำ แม่เหล็กเป็นชนิดถาวร ผ้ามุ้งมีลักษณะเป็นแผ่นเรียบ ถอดล้างทำความสะอาดได้ ป้องกันยุง/แมลงและจิ้งจกได้ดี ซ่อมแซมเองได้ มีอุปกรณ์จำน่ายต่อเนื่อง สินค้าแพ็คกล่องมีอุปกรณ์+ผ้ามุ้ง ผลิตขนาดไม่เกิน 120x120 cm. เหมาะกับบานหน้าต่าง

ราคา 1,400/ตรม.

ชมสินค้าเพิ่มเติมคลิก >> มุ้งแม่เหล็ก

 

มุ้งบานเปิด

ลักษณะของมุ้งลวด รูปแบบ มุ้งบานเปิดมักพบเห็นได้ทั่วไปส่วนใหญ่จะติดกับหน้าต่างบานสวิง ซึ่งจะใช้งานโดยเปิดจากด้านหนึ่งไปอีกด้านหนึ่ง เช่น เปิดจากด้านล่างขึ้นบน หรือ เปิดจากด้านซ้ายไปขวา จะใช้กับบานที่ไม่ใหญ่มากนัก ราคาไม่แพงจึงเป็นที่นิยมใช้กันตามบ้านเรือนทั่วไป 

ราคา 350/ม.รอบกรอบ

 

ชมสินค้าเพิ่มเติมคลิก >> มุ้งบานเปิด

 

สีมาตรฐานของใบมุ้ง

- สีดำ

- สีเทา

สีใบมุ้ง

สีมาตรฐานของกรอบมุ้ง

- สีดำ

- สีขาว

สีกรอบมุ้งอลูมิเนียม

ตัวอย่างสีกรอบมุ้ง อลูมิเนียม

 

กรอบมุ้ง

ตารางเปรียบเทียบ มุ้ง

เงื่อนไขการรับประกันสินค้าประเภทมุ้ง

เงื่อนไขการรับประกันสินค้าประเภทมุ้ง

 

ภาพตัวอย่างมุ้งจีบเก็บรางจาก THAIMEGA

 

 

 

 

ช่องทางการติดต่อ

 

บริษัท ไทยเมก้า จำกัด
1522 อาคารอาร์ซี สไมล์ ถนนประชาราษฎร์ 1
แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กทม. 10800
Tel : 088 882 8898 Line : @thaimega

© COPYRIGHT 2561 THAIMEGA DECORATION