ม่านลอน

ม่านลอน | THAIMEGA สินค้าคุณภาพ รับประกันงานติดตั้งนานที่สุด

ม่านลอน ลักษณะจะคล้ายกับม่านจีบ แตกต่างที่ด้านบนหัวผ้าจะไม่จับจีบ แต่เป็นการเย็บในแนวตรงจึงทำให้ตัวผ้าม่านมีความเป็นลอน สวยงาม ละมุนตา 

ผ้าม่านลอนนั้นมีรางให้เลือกใช้ 2 แบบ คือ ราง M และ รางโชว์ โดยราง M จะมีจุดเด่นที่ใช้งานได้ง่าย แข็งแรงทนทาน สามารถใช้ได้กับบานหน้าต่าง หรือประตูที่มีขนาดใหญ่มาก อีกทั้งมีราคาไม่แพง ส่วนรางโชว์จะมีวัสดุของรางให้เลือกหลายชนิด และมีจุดเด่นที่หัวประดับของราง ซึ่งมีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์เหมาะกับผู้ที่ชอบให้รางมีความสวยงามควบคู่ไปกับผ้าม่าน

1. ม่านลอน ราง M มีให้เลือก 2 รุ่น ได้แก่ ราง M รุ่นเทปลอน และ ราง M รุ่นโซ่ล็อคระยะ

      - ม่านลอน ราง M รุ่นเทปลอน

ม่านลอนราง M รุ่นเทปลอน หรือ ม่านลอนเทปลอน ใช้เป็นราง M พร้อมเทปผ้าที่กำหนดลอนโค้งระยะความโค้งเป็นคลื่นของผ้าม่านจึงเท่ากันทุกลอน จุดเด่นของม่านเทปลอนคือผ้าโค้งเป็นลอนตัว S เข้าและออกเท่ากันทุกๆลอน ทำให้ผ้ามีความโค้งเป็นลอนสมบูรณ์แบบ สวยงาม ดูละมุนตา โมเดิร์นสุดๆ

 

 

 

 

 

 

 

   - ม่านลอน ราง M รุ่นโซ่ล็อคระยะ 

ม่านลอนราง M รุ่นโซ่ล็อคระยะ หรือ ม่านลอนโซ่ล็อคระยะ โดยราง M นั้นมีโซ่ล็อคระยะ 7 ซม. ทำให้ผ้าระยะลอนห่างกันไม่เกิน 7 ซม. เป็นระยะที่ลอนโค้งกำลังสวยพอดี แต่การใช้โซ่ล็อคระยะทำให้ผ้ามีระยะลอนที่ไม่สมบูรณ์แบบเท่าเทปลอน หากไม่ได้ต้องการความโค้งเป๊ะเท่ารุ่นเทปลอน ม่านลอนรุ่นโซ่ล็อคระยะก็ให้ความสวยงามได้ดีทีเดียว

   

 

 

 

2. ม่านลอน รางโชว์ ในส่วนของแบบรางโชว์ ตัวรางจะมีหัวประดับรางหลากหลายแบบ ในส่วนของรางใช้เป็นรางโชว๋ไทเทเนียม ซึ่งจุดเด่นของรางโชว์ให้ความสวยงามหรูหรา รางมีความแข็งแรง ทนทาน ทำจากไทเทเนียมคุณภาพดี ชุบสีด้วยระบบไฟฟ้าไม่หลุดลอก

ชมตัวอย่างรางโชว์ คลิก

 

ผลงานเพิ่มเติม...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ช่องทางการติดต่อ

 

ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

บริษัท ไทยเมก้า จำกัด
1522 อาคารอาร์ซี สไมล์ ถนนประชาราษฎร์ 1
แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กทม. 10800
Tel : 088 882 8898 Line : @thaimega

© COPYRIGHT 2561 THAIMEGA DECORATION