เลือกผ้าม่านแบบไหนให้เหมาะกับบ้าน

เลือกผ้าม่านแบบไหนดีที่นิยมกันในปัจจุบัน THAIMEGA มีคำตอบ

ผ้าม่านที่ได้รับความนิยมเลือกใช้ในปัจจุบันมีแบบไหนกันบ้าง วันนี้ THAIMEGA จะมาแนะนำการเลือกใช้ผ้าม่าน คุณลักษณะในแต่ละแบบ ให้เหมาะสมกับห้องต่างๆ ภายในบ้าน

 

ม่านจีบ ลักษณะจะเป็นการนำผ้ามาตัดเย็บจับจีบเรียงกันเป็นแนวด้านบนของผ้า ใส่ตะขอและแขวนเข้าที่ราง รีดเรียบเพื่อทำให้ผ้านั้นมีความพริ้ว

ชมสินค้าเพิ่มเติมคลิก >> ม่านจีบ

 

ม่านตาไก่ ลักษณะจะนำผ้ามาตัดเย็บและใส่ห่วงตาไก่ตรงหัวผ้าด้านบน ผ้าจะเป็นลอนเข้ารูปเมื่อเวลาแขวนเสร็จ ม่านตาไก่นี้ใช้คู่กับรางประดับ ไม่ว่าจะเป็นรางลายไม้, รางไทเทเนียม, รางสแตนเลส เป็นต้น และยังสามารถเพิ่มลูกเล่นที่ห่วงตาไก่ให้เป็นสีต่างๆ ให้เข้ากับรางประดับได้อีกด้วย

ชมสินค้าเพิ่มเติมคลิก >> ม่านตาไก่

 

ม่านลอน นั้นลักษณะจะคล้ายกับม่านจีบ แตกต่างที่ด้านบนหัวผ้า จะไม่จับจีบ เหมือนกับผ้าม่านแบบจีบ แต่จะเป็นการเย็บในแนวตรงตัวผ้าม่านจึงมีความเป็นลอน สวยงาม ทันสมัย 

ชมสินค้าเพิ่มเติมคลิก >> ม่านลอน

 

ม่านพับ เป็นรูปแบบม่านที่ใช้ในการตกแต่งบ้านอีกรูปแบบหนึ่ง มีรูปแบบทันสมัย การใช้งานสามารถรูดเปิด-ปิดขึ้นลงในแนวดิ่ง เมื่อไม่ใช้งานก็สามารถรูดขึ้นเก็บที่ด้านบนได้โดยไม่เสียพื้นที่ของกระจกหรือช่องแสง ทำให้เห็นทัศนียภาพด้านนอกอย่างเต็มที่ การใช้งานง่ายสะดวก แฝงไว้ด้วยความเรียบง่ายสบาย

ชมสินค้าเพิ่มเติมคลิก >> ม่านพับ

 

ม่านโรงพยาบาล รางม่านดัดโค้งโรงพยาบาลเหมาะสำหรับการใช้กั้นพื้นที่เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว มักนิยมติดตั้งในโรงพยาบาล คลินิก ห้องลองเสื้อผ้า ห้องนวดแผนไทย โรงพยาบาล ฯลฯ 

ชมสินค้าเพิ่มเติมคลิก >> ม่านโรงพยาบาล

 

ม่านหลุยส์ เป็นผ้าม่านที่สวยงามและหรูหราที่สุด ในบรรดาผ้าม่านทุกแบบ เพราะนอกจากตัวม่านแล้วจะมีลูกหลุยส์และหางหลุยส์ และอาจมีการติดระบายที่ผ้าม่านหลุยส์ ทำให้มีความอลังการสวยงาม

ชมสินค้าเพิ่มเติมคลิก >> ม่านหลุยส์

 

สายรวบม่าน

สายรวบม่าน

 

ด้ามจูง มีให้เลือกหลายแบบไม่ว่าจะเป็น ด้ามจูงอะคริลิคใส ด้ามจูงอะลูมิเนียม ด้ามจูงไม้สัก สามารถเลือกใช้ให้เข้ากับชุดผ้าม่าน ข้อดีที่เราควรติดด้ามจูงนั้นคือ ลดการสัมผัสผ้าโดยตรงไม่ทำให้ผ้าสกปรก และยืดอายุอุปกรณ์รางได้อีกด้วย

ด้ามจูง

 

ตะขอเกี่ยวสายรวบม่าน วัสดุ Aluminium เกรด A ฉีดขึ้นรูป ทำสีด้วยระบบ Titanium Anodizing สีสันสดใส ไม่ซีดจาง หรือ หลุดลอก แม้เวลาจะผ่านไปเนิ่นนาน มีความแข็งแรง ทนทาน ปลอดสนิม 100% มีน็อตขนาดใหญ่เกลียวแน่นหนาไว้ยึดผนัง

สีขายดี  : สีเงิน ( Stainless ) , สีเงินดำ ( Silver Black ) , สีทอง ( Black Gold ) , สีดำ ( Black ) , สีขาว ( White )
ราคา  : 30 / ตัว
 

ตะขอเกี่ยวสายรวบม่าน

 

บริการทำความสะอาด (บริการหน้างาน)


ทำความสะอาดม่าน ที่นอน โซฟาผ้า พรม

 

ภาพตัวอย่างม่านม้วนโครงการต่างๆจาก THAIMEGA

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ช่องทางการติดต่อ

 

บริษัท ไทยเมก้า จำกัด
1522 อาคารอาร์ซี สไมล์ ถนนประชาราษฎร์ 1
แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กทม. 10800
Tel : 088 882 8898 Line : @thaimega

© COPYRIGHT 2561 THAIMEGA DECORATION