ม่านจีบ

ม่านจีบ | THAIMEGA สินค้าคุณภาพ รับประกันงานติดตั้งนานที่สุด

 

ม่านจีบ นั้นเป็นม่านที่คนส่วนใหญ่นิยมกันมาก ลักษณะจะเป็นการนำผ้านั้นมาตัดเย็บจับจีบเรียงกันเป็นแนวที่ด้านบนของผ้า ใส่ตะขอและแขวนเข้าที่ราง สามารถเลือกได้ว่าต้องการเป็นรีดอัดจีบเพื่อให้ดูเป็นระเบียบเรียบร้อย หรือจะเลือกเป็นรีดเรียบเพื่อทำให้ผ้านั้นมีความพริ้ว

เลือกชนิดผ้าตาม Link ด้านล่างนี้
สินค้าผ้ากันแสง Blackout คลิก
สินค้าผ้ากรองแสง Dimout คลิก
สินค้าผ้าโปร่ง Sheer  คลิก 

 

ผ้าม่านจีบนั้น จะมีรางให้เลือกใช้ 2 แบบ คือ รางM และรางโชว์ โดยรางMจะมีจุดเด่นที่ใช้งานได้ง่าย แข็งแรงทนทาน สามารถใช้ได้กับบานหน้าต่าง หรือประตูที่มีขนาดใหญ่มาก อีกทั้งมีราคาไม่แพง ส่วนรางโชว์นั้น จะมีวัสดุของรางให้เลือกหลายชนิด และมีจุดเด่นที่หัวประดับของราง ซึ่งมีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์

 

รางม่านจีบ
ราง M ประกอบมือ ใช้กับม่านประเภท ม่านจีบ
ราง M ประกอบมือ การใช้งานสามารใช้มือหรือด้ามจูงปัดเปิดปิดม่านได้เลย เป็นรางที่เห็นกันทั่วไปเหมาะกับจุดติดตั้งทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นหลุมฝ้า ผนังที่ต้องการรางติดชนบนสุดของผนัง หรือกลางผนังเหนือวงกบประมาณ 15 ซม ตำแหน่งขาจับที่ไว้ให้ยึดรางสามารรถใช้ได้หลายขา เวลาเจอชุดม่านขนาดใหญ่ๆ สามารถรับน้ำหนักได้สูง มีขาจับ 2 ชั้นสำหรับผ้าทึบและผ้าโปร่ง

  

ราง M ประกอบมือ

 

ราง M ประกอบเชือก ใช้กับม่านประเภท ม่านจีบ
ราง M ประกอบเชือกมีลักษณะคล้ายประกอบมือ แต่จะมีกลไกการทำงานที่ใช้เชือกในการบังคับเปิดปิดม่าน สามารถระบุด้านปรับเชือกไว้ด้านใดด้านหนึ่ง เหมาะกับจุดติดตั้งที่มีชุดสูง เช่น โถงบันได ตำแหน่งติดตั้งส่วนใหญ่จะอยู่ผนังบนสุดชิดเพดานหรืออยู่ในหลุมฝ้า ตำแหน่งขาจับที่ไว้ให้ยึดรางสามารรถใช้ได้หลายขา เวลาเจอชุดม่านขนาดใหญ่ๆ สามารถรับน้ำหนักได้สูง มีขาจับ 2 ชั้นสำหรับผ้าทึบและผ้าโปร่ง

ราง M ประกอบเชือก

 

ม่านจีบระบบมอเตอร์ไฟฟ้า

 

ผลงานเพิ่มเติม...

 

 

 

 

 

 

 

 

ผลงานม่านจีบรางโชว์...

 

ช่องทางการติดต่อ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

บริษัท ไทยเมก้า จำกัด
1522 อาคารอาร์ซี สไมล์ ถนนประชาราษฎร์ 1
แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กทม. 10800
Tel : 088 882 8898 Line : @thaimega

© COPYRIGHT 2561 THAIMEGA DECORATION