ฟิล์มกรองแสงอาคาร

ฟิล์มกันแสง | THAIMEGA สินค้าคุณภาพ รับประกันงานติดตั้งนานที่สุด

ฟิล์มกรองแสงอาคาร

THAIMEGA มีบริการรับติดตั้งฟิล์มกรองแสงอาคาร ฟิล์มบ้าน ฟิล์มคอนโด ฟิล์มร้านอาหาร ฟิล์มร้านกาแฟ ฟิล์มติดโชว์รูม ฟิล์มติดโรงเรียนและหน่วยราชการ ฟิล์มติดกระจกเรือ ฟิล์มสำหรับติดกระจกทุกชนิด ราคาย่อมเยาว์ เน้นคุณภาพ

แนะนำการเลือกฟิล์มให้เหมาะต่อความต้องการ

ฟิล์มดำหรือฟิล์มกรองแสงทั่วไปมีการลดความร้อนได้มากถึง 80% ใช้เทคโนโลยีการผลิตจากโพลีเอสเตอร์ มีความเข้มหลายระดับ มีตั้งแต่ 40%,60%,80% ตามความต้องการของลูกค้าที่ชอบความเป็นส่วนตัวมากน้อยแค่ไหน ฟิล์มดำหรือฟิล์มกรองแสงมี ความเข้ม 3ระดับ

- ระดับความเข็ม 40% เหมาะสำหรับ ร้านกาแฟ ห้างสรรพสิค้า หรือ อาคารที่ต้องการลดความร้อน แต่ ยังสามารถให้คนภายนอกมองเข้ามาภายในได้ ฟิล์ม40% นั้นจะช่วยลดความร้อนได้ในระดับนึง เป็นฟิล์มใส ที่กันความร้อน คนภายในและภายนอกสามารถมองเห็นกันได้

- ระดับความเข้ม 60% เป็นฟิล์มกรองแสงความเข้มที่อยู่ในระดับกลางๆ ไม่มืดมากจนเกินไป และ ไม่ใสมากจนเกินไปเช่นกัน เหมาะสำหลับที่พักอาศัย เช่น บ้าน,คอนโด,อาคาร,สำนักงาน ที่ไม่โดนแสงแดดมากจนเกินไป และต้องการเป็นส่วนตัว ฟิล์มกรองแสงระดับความเข้ม 60% นั้น คนภายในมองออกภายนอกสบายตา คนภายนอกไม่สามาถมองเข้ามาภายในได้

- ระดับความเข้ม 80% เป็นฟิล์มกรองแสงที่มีความเข้มสูงสุด กันความร้อนได้ดีสุดในฟิล์มกรองแสงธรรมดา เหมาะสำหรับ บ้านที่พักอาศัย,คอนโด,สำนักงาน,และอื่นๆ ที่โดนแดดโดยตรง เพราะความเข้ม 80% นั้นสามารถกรองแสงที่ส่องผ่านมาในบ้านที่พักเราได้อย่างดี ให้ความเป็นส่วนตัวสูง คนภายในสามารถมองออกภายนอกได้สบายตา คนภายนอกไม่สามารถมองเข้ามาภายในได้ ในเวลากลางวัน

 

รุ่นฟิล์มทั้งหมด 6 ประเภท

- ฟิล์มนาโนคาร์บอน (NANO CARBON FILM)

- ฟิล์มนาโนเซรามิค คาร์บอน (NANO CERAMIC FILM)

- ฟิล์มปรอท  (METALLIZED FILM)

- ฟิล์มนิรภัย (SAFETY FILM)

- ฟิล์มฝ้าขาวขุ่นและฟิล์มขาวน้ำนม (STICKER)

- ฟิล์มใส (clear color)

ฟิล์มนาโนคาร์บอน (NANO CARBON FILM)

นวัตถกรรมใหม่ล่าสุด ฟิล์มคาร์บอนภายนอกมองดูสีดำสนิท แต่ภายในเคลียร์ใส เป็นฟิล์มคุณภาพสูงที่ผลิตจากโพลีเอสเตอร์คุณภาพสูง เคลือบด้วยผงคาร์บอน ผสมสารป้องกันรังสียูวี และอินฟาเรด ปิดทับด้วยสารกันรอยที่มีความแข็งแรงสูง ช่วยให้เนื้อฟิล์มใสไม่ขุ่นมัว เนื้อฟิล์มมีความเคลียร์สูงแสงสะท้อนต่ำ ทำให้ภาพภายนอกคมชัดสบายตาทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน ป้อนกันรังสียูวี 99% และลดรังสีอินฟาเรดได้สูงถึง 90% จึงช่วยลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศ

จุดเด่นของ ฟิล์มนาโนคาร์บอน

- ประหยัดพลังงาน 

- ป้องกันการสะสมความร้อน 

- ป้องกันรังสี UV 

- เพิ่มความเป็นส่วนตัว 

 

คุณสมบัติของ ฟิล์มนาโนคาร์บอน 

         การใช้ฟิล์มนาโนคาร์บอนในการติดตั้งที่อาคารมีประโยชน์มากมายทั้งในด้านการประหยัดพลังงาน ความคงทน และการเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวันของผู้อยู่ในอาคาร

Nano Carbon 40 ราคา 65.-/ตร.ฟ.  (ขั้นต่ำ 70ตรฟ.)

Nano Carbon 60 ราคา 65.-/ตร.ฟ.  (ขั้นต่ำ 70ตรฟ.)

Nano Carbon 80 ราคา 65.-/ตร.ฟ.  (ขั้นต่ำ 70ตรฟ.)

ฟิล์มนาโนเซรามิค คาร์บอน (NANO CERAMIC FILM)

ฟิล์มคุณภาพสูงที่ผลิตจากโพลีเอสเตอร์คุณภาพสูง เคลือบด้วยเซรามิคโมเลกุลผสมสารป้องกันรังสี UV และอินฟาเรด สีฟิล์มคงทนไม่ซีดจาง ไม่เป็นรอยขูดขีด ดูแลรักษาง่าย จึงช่วยป้องกันรังสีอันตรายอย่างรังสี UV ได้มากถึง 99%

เหตุผลที่เรียกว่าฟิล์มนาโนมาจากเทคโนโลยีในการผลิตฟิล์ม ซึ่งมีเครื่องมือที่สามารถสร้างฟิล์มที่จัดเรียงองค์ประกอบของวัสดุนาโนที่มีขนาดเล็ก 1-100 นาโนเมตร โดยวัสดุที่นิยมมาใช้ทำฟิล์มนาโนก็ได้แก่ คาร์บอน กับ เซรามิค ที่มีคุณสมบัติต่างกันขึ้นอยู่กับว่าผู้ผลิตต้องการให้ฟิล์มรุ่นนั้นมีจุดเด่นที่อะไรมากกว่ากัน ฟิล์มนาโน เซรามิค คาร์บอน ยังสามารถมองเห็นตอนกลางคืนได้ชัดเจนอีกด้วย 

จุดเด่นของ ฟิล์มนาโนเซรามิค

- ประหยัดพลังงาน 

- ป้องกันการสะสมความร้อน 

- ป้องกันรังสี UV 

- ลดการสะสมไฟฟ้าสถิต (ESD) 

- เพิ่มความเป็นส่วนตัว ป้องกันการฉีกขาดหรือแตก 

- การปรับเปลี่ยนดีไซน์ 

คุณสมบัติของ ฟิล์มนาโนเซรามิค

การใช้ฟิล์มนาโนเซรามิคในการติดตั้งที่อาคารมีประโยชน์มากมายทั้งในด้านการประหยัดพลังงาน ความคงทน และการเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวันของผู้อยู่ในอาคาร

NANO CERAMIC 40  ราคา 95.-/ตร.ฟ.  (ขั้นต่ำ 70ตรฟ.)

NANO CERAMIC 30  ราคา 95.-/ตร.ฟ.  (ขั้นต่ำ 70ตรฟ.)

NANO CERAMIC 15(60)  ราคา 95.-/ตร.ฟ.  (ขั้นต่ำ 70ตรฟ.)

NANO CERAMIC 05  ราคา 95.-/ตร.ฟ.  (ขั้นต่ำ 70ตรฟ.)

NANO CERAMIC Blue  ราคา 95.-/ตร.ฟ.  (ขั้นต่ำ 70ตรฟ.)

NANO CERAMIC Green  ราคา 95.-/ตร.ฟ.  (ขั้นต่ำ 70ตรฟ.)

 

ฟิล์มปรอท  (METALLIZED FILM)

ฟิล์มปรอทเป็นฟิล์มที่เรียกได้ว่าสามารถลดความร้อนได้สูงสุดมากกว่าฟิล์มรุ่นอื่นๆ เพราะมีการใส่สารปรอทในเทคโนโลยีการผลิตลงไปสูง ซึ่งสารปรอทตัวนี้เป็นตัวที่ช่วยสะท้อนความร้อนออกจากกระจก ยิ่งมีปรอทสูงจะช่วยสะท้อนความร้อนออกจากกระจกได้มากยิ่งขึ้น มีหลายสีเช่น ฟิล์มปรอทเงิน ฟิล์มปรอทฟ้า ฟิล์มปรอทเขียว จะสามารถทำให้บ้านที่พักอาศัยดูโดดเด่นขึ้น จากเนื้อฟิล์มที่มีสารปรอทผสมอยู่ จึงทำให้กระจกของบ้านเรานั้นมีความเงาขึ้นดูโดดเด่น และ ฟิล์มปรอทนั้นยังสามารถลดความร้อนได้มากกว่าฟิล์มกรองแสงทั้วไป ในเนื้อฟิล์มปรอทนั้นเคลือบด้วยสารโลหะ ที่เรียกว่าสารปรอทจึงทำให้ แสงที่ส่องมายังกระจกนั้นโดนสารปรอท หรือ สารโลหะ สะท้อนแสงแดดออกไป จึงทำให้ ฟิล์มปรอทนั้นลดความร้อนได้กว่าฟิล์มกรองแสงธรรมดาทั่วไป และยังมีสีให้เลือกมากมายอีกด้วย

จุดเด่นของ ฟิล์มปรอท

- เพิ่มความเป็นส่วนตัว 

- ป้องกันการสะสมความร้อน 

- ป้องกันการสะสมไฟฟ้าสถิต (ESD) 

- ลดการแสดงที่สภาพแวดล้อม 

- เพิ่มความทนทาน

คุณสมบัติของ  ฟิล์มปรอท

การใช้ฟิล์มปรอทที่ติดอาคารมีประโยชน์ทั้งในด้านการเพิ่มความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวันของผู้อยู่ในอาคาร

Silver 40  ราคา 95.-/ตร.ฟ.  (ขั้นต่ำ 70ตรฟ.)

Black Silver 20  ราคา 95.-/ตร.ฟ.  (ขั้นต่ำ 70ตรฟ.)

 Black Silver 05  ราคา 95.-/ตร.ฟ.  (ขั้นต่ำ 70ตรฟ.)

Gold Silver  ราคา 95.-/ตร.ฟ.  (ขั้นต่ำ 70ตรฟ.)

Green Silver ราคา 95.-/ตร.ฟ.  (ขั้นต่ำ 70ตรฟ.)

 

ฟิล์มนิรภัย (SAFETY FILM)

ฟิล์มนิรภัยหรือ SAFETY FILM เป็นชนิดของฟิล์มที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความปลอดภัยในกรณีเกิดเหตุฉุกเฉินหรืออุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับแหล่งแสงหรือพื้นที่ที่ติดฟิล์มนี้ มักถูกนำมาใช้ในอาคารหรือพื้นที่ที่มีการใช้จอภาพใหญ่ เพื่อลดความเสี่ยงในกรณีที่กระเบื้องหรือกระจกเกิดการแตกหรือชนทำให้เกิดเสียงดัง

จุดเด่นของ ฟิล์มนิรภัย

- ป้องกันการแตกหรือร้าวของกระจก

- ป้องกันการบุกรุก ด้วยความหนาของชั้นฟิล์มกว่า 4 MIL.

- เพิ่มความเป็นส่วนตัว

- ป้องกันการสะสมไฟฟ้าสถิต (ESD)

- เพิ่มความทนทานของชั้นกระจก

ฟิล์มนิรภัย ราคา 100.-/ตร.ฟ.  (ขั้นต่ำ 70ตรฟ.)

ฟิล์มฝ้าขาวขุ่นและฟิล์มขาวน้ำนม (STICKER)

ฟิล์มฝ้าขาวขุ่น

ฟิล์มฝ้าขาวขุ่นที่ติดอาคารเป็นชนิดของฟิล์มที่ใช้ทำให้พื้นที่ภายในอาคารมีความมืดลง และทำให้ลดการส่องแสงจากภายนอกเข้าสู่ภายในอาคาร ซึ่งสามารถช่วยให้ผู้อยู่ภายในมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยปรับปรุงความสบายในการใช้ชีวิตประจำวันของผู้อยู่ภายในอาคารด้วยการลดความร้อนที่เข้ามา. นอกจากนี้, ฟิล์มฝ้าขาวขุ่นยังมีคุณสมบัติอื่น ๆ ที่สามารถประโยชน์ได้ดังนี้:

- ป้องกันการสะสมความร้อน

- เพิ่มความเป็นส่วนตัว

- ป้องกันการสะสมไฟฟ้าสถิต (ESD)

- เพิ่มความทนทาน 

การใช้ฟิล์มฝ้าขาวขุ่นที่ติดอาคารมีประโยชน์มากมายทั้งในด้านการเพิ่มความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวันของผู้อยู่ในอาคาร.

ฟิล์มฝ้าขาวขุ่น ราคา 65.-/ตร.ฟ.  (ขั้นต่ำ 70ตรฟ.)

ฟิล์มขาวน้ำนม

ฟิล์มสีขาวที่ติดอาคารเป็นชนิดของฟิล์มที่มีลักษณะที่ทำให้พื้นที่ภายในอาคารมีสีขาวเนื้อหรือสีคล้ายขาว เหมาะสำหรับการใช้ในที่ที่ต้องการสร้างบรรยากาศที่สะอาด สงบ และมีความเป็นระเบียบ

คุณสมบัติของการใช้ฟิล์มขาวน้ำนม

- สร้างบรรยากาศที่สะอาดและสงบ

- เพิ่มการสะท้อนแสง

- เพิ่มความเป็นส่วนตัว

- ปรับปรุงสภาพแวดล้อม

การใช้ฟิล์มสีขาวติดอาคารมีประโยชน์ต่อการปรับปรุงการใช้ชีวิตประจำวันของผู้อยู่ในอาคารและสร้างบรรยากาศที่พึงประสงค์และสะอาด.

ฟิล์มขาวน้ำนม ราคา 90.-/ตร.ฟ.  (ขั้นต่ำ 70ตรฟ.)

ฟิล์มใส (clear color)

ฟิล์มสีที่ติดอาคารคือชนิดของฟิล์มที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้มีลวดลายหรือลายสีตามที่ต้องการ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติการทำให้สีมีลวดลายที่สวยงามและตรงตามความต้องการของผู้ใช้.

คุณสมบัติของการใช้ฟิล์มสีใส

- เพิ่มความเป็นส่วนตัว

- ปรับปรุงสภาพแวดล้อม

- เพิ่มคุณค่าทางเอสเททิกส์

- ป้องกันการสะสมไฟฟ้าสถิต (ESD)

การใช้ฟิล์มสีที่ติดอาคารมีประโยชน์ต่อการปรับปรุงการใช้ชีวิตประจำวันของผู้อยู่ในอาคาร และสร้างบรรยากาศที่พึงประสงค์และเป็นไปตามความต้องการของผู้ใช้.

 

ผลงานเพิ่มเติม...

 

 

 

 

 

ช่องทางการติดต่อ

 

ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

บริษัท ไทยเมก้า จำกัด
1522 อาคารอาร์ซี สไมล์ ถนนประชาราษฎร์ 1
แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กทม. 10800
Tel : 088 882 8898 Line : @thaimega

© COPYRIGHT 2561 THAIMEGA DECORATION